Chủ nhật, 12/05/2024

PHƯỜNG NAM THÀNH RA QUÂN XỬ LÝ VI PHẠM TRẬT TỰ ĐÔ THỊ

Thứ sáu, 11/09/2020 Đã xem: 652

Trong 3 ngày 08-10/9/2020, UBND phường Nam Thành tổ chức ra quân xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, tháo dỡ các biển quảng cáo sai quy định, lực lượng tham gia gồm có: Lãnh đạo UBND phường, Công an phường, lực lượng bảo vệ dân phố và các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể phường.

Theo kế hoạch, các lực lượng đã đến từng hộ kinh doanh tại các tuyến đường, phố để tuyên truyền vận động, nhắc nhở nhân dân chấp hành quy định của nhà nước về TT ATGT, TTĐT. Lực lượng đã tổ chức tháo dỡ các biển quảng cáo sai quy định đồng thời tiến hành giải tỏa mái che, mái vẩy, việc lấn chiếm lòng đường, vỉa hè kinh doanh, các trường hợp trông giữ phương tiện giao thông tại cổng bện viện Đa khoa tỉnh, các trường hợp lắp đặt biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, tái phạm, các trường hợp lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán gây cản trở giao thông.

Hình ảnh ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị

Kết quả, sau 3 ngày ra quân đã tiến hành tháo dỡ 4 trường hợp căng phông bạt làm mái tre, mái vẩy, thu giữ hơn 100m2 bạt, 25 biển quảng cáo sai quy định và thu giữ 2 xe đẩy bán hàng rong lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh.

BBT Trang thông tin điện tử