Chủ nhật, 28/04/2024

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG NAM THÀNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023.

Thứ bảy, 06/01/2024 Đã xem: 56

Đảng ủy phường Nam Thành vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình. Các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng thuộc Thành ủy; Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND; Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng MTTQ và các đoàn thể phường. Các đồng chí Bí thư, phó Bí thư chi bộ và đại diện các chi bộ được khen thưởng.

Trong năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nam Thành luôn đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, đổi mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng Đảng được triển khai đồng bộ, toàn diện, hiệu quả, vai trò lãnh đạo được khẳng định trên các lĩnh vực công tác, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 7/9 chỉ tiêu đề ra. Trong năm, Đảng bộ phường đã kết nạp 9 Đảng viên mới (đạt 100% kế hoạch); có 18/18 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 474 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm, 34 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ; 86 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt tỉ lệ 17%.

Bên cạnh đó, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững chắc; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội được duy trì ổn định và có bước phát triển; văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ, chỉnh trang đô thị và xây dựng cơ bản được quan tâm đầu tư, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường có những chuyển biến tích cực. Quốc phòng an ninh được tăng cường, củng cố vững chắc.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Công an thành phố Ninh Bình đã ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân phường Nam Thành đạt được trong năm 2023; đồng thời đề nghị trong năm 2024 phường Nam Thành tiếp tục triển khai chủ đề công tác năm của Tỉnh và thành phố; lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; quan tâm công tác kết nạp đảng viên mới, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh...

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Nam Thành đã tặng giấy khen cho 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 4 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển đảng viên và biểu dương 86 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.