Thứ bảy, 11/05/2024

THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

Thứ ba, 06/03/2018 Đã xem: 390

Thực hiện Kế hoạch của Thành Đoàn Ninh Bình, sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy phường Nam Thành. Sáng ngày 03/3/2018, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Nam Thành đã tham gia Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2018 do Thành Đoàn Ninh Bình tổ chức với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Ninh Bình sáng tạo dựng xây đất nước”.

Ngay sau lễ ra quân, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nam Thành đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Phúc Thành, xã Ninh Tiến, xã Ninh Nhất,…      tổ chức trồng cây, dọn vệ sinh môi trường tuyến đường Trương Hán Siêu, phường Nam Thành.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Nam Thành tham gia trồng cây

Các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh môi trường

Trong không khí khi vui tươi, nhiệt huyết của tuổi trẻ nhân Tháng Thanh niên, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nam Thành cho biết: “Để hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2018, chúng tôi là những thế hệ trẻ sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện bản thân để trở thành lớp thanh niên có ích đối với quê hương, đất nước. Và xin nguyện mang hết sức trẻ của mình để học tập, cống hiến hết mình cho lý tưởng của tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh. Xung kích đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, các hoạt động chính trị xã hội dưới lá cờ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh".

Cũng nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nam Thành đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018 như: tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường./.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Hà Uyên