Thứ bảy, 27/04/2024

HỘI NGHỊ SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA DÂN VẬN KHÉO GẮN VỚI BIỂU DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC MÔ HÌNH, ĐIỂN HÌNH “DÂN VẬN KHÉO” GIAI ĐOẠN 2021 - 2023.

Thứ năm, 27/07/2023 Đã xem: 651
anh tin bai

Chiều ngày 28/6, Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” phường Nam Thành đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua gắn với biểu dương mô hình, điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2021 - 2023.

Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy; Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể, thành viên Ban Chỉ đạo phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

anh tin bai

Trong giai đoạn 2021 - 2023, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được phường Nam Thành triển khai sâu rộng và đi vào nền nếp; Trong 3 năm qua, các tập thể, cá nhân trên địa bàn đã đăng ký xây dựng được 22 mô hình, điển hình “Dân vận khéo” góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.

anh tin bai

Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, trong thời gian tới, phường Nam Thành tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; triển khai nhân rộng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực; tăng cường tuyên truyền kết quả phong trào và kiểm tra, khảo sát, đôn đốc, hướng dẫn việc triển khai thực hiện mô hình…

anh tin bai

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Nam Thành đã tặng giấy khen cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2021- 2023./.