Chủ nhật, 28/04/2024

Đại hội đại biểu Hội nông dân phường Nam Thành, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ năm, 01/06/2023 Đã xem: 144
anh tin bai

Hội Nông dân phường Nam Thành vừa tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự Đại hội có đồng chí Hoàng Ngọc Ánh - Thành uỷ viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Ninh Bình; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, Nguyên lãnh đạo Hội Nông dân phường qua các thời kỳ; Bí thư chi bộ các tổ dân phố có tổ chức Hội nông dân và 55 đại biểu tiêu biểu đại diện cho 348 hội viên nông dân trên toàn phường.

anh tin bai

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào nông dân của phường đã phát triển toàn diện, tạo sự chuyển biến quan trọng về nhiều mặt. Có 12/12 chỉ tiêu Đại hội lần thứ V đề ra đã đạt và vượt, nổi bật là: Các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức có hiệu quả, tổ chức Hội đã phát triển cả về số lượng và chất lượng; Công tác phát triển hội viên vượt chỉ tiêu giao 112,5%; Quỹ hỗ trợ nông dân đạt 144%; Thành lập mới 01 tổ liên kết sản xuất cơ khí dân dụng và tổ dịch vụ kinh doanh buôn bán nhỏ; Qua bình xét có 625 lượt hộ đạt danh hiệu Sản xuất kinh doanh giỏi các cấp; Vận động hội viên và nhân dân tham gia đạt 25 sổ BHXH tăng mới và 6100 trương hợp thẻ BHXH.

anh tin bai

Tại Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Hội Nông dân phường gồm 7 đồng chí, bầu 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Ninh Bình lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028 ./.