Chủ nhật, 12/05/2024

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ sáu, 08/03/2019 Đã xem: 1061

Hưởng ứng chủ đề năm 2019 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động  “An toàn giao thông cho Phụ nữ và trẻ em gái”. Chiều ngày 06/3/2019 Hội LHPN phường tổ chức hội nghị tuyên truyền về “Chăm sóc, giáo dục con tuổi vị thành niên”, thu hút 120 cán bộ, hội viên phụ nữ về dự. Đây là hoạt động thiết thực của Hội LHPN phường nhân kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự và truyền đạt chuyên đề có đồng chí Đinh Thị Lệ Hằng – Phó Ban tuyên giáo Hội LHPN Tỉnh; đồng chí Lã Mai Anh – Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố; đồng chí Trần Thị Thu Thủy- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Mạnh Minh- Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Thường trực HĐND, Chủ tịch UB.MTTQ và trưởng các đoàn thể phường; Chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên tiêu biểu của 12 chi hội.

Toàn cảnh hội nghị

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề, cán bộ, hội viên có thể hiểu rõ hơn đặc điểm tâm lý, sinh lý; cách chăm sóc, giáo dục con tuổi vị thành niên khoa học hơn; cha mẹ cần làm gì để giáo dục con tuổi vị thành niên và thông điệp “Bài học roi vọt không dạy trẻ nên người, yêu thương mạnh hơn lời quát mắng”.

Nguyễn Dung