Thứ bảy, 11/05/2024

Hội CCB phường Nam Thành sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội CCB lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ năm, 02/07/2020 Đã xem: 366

Ngày 01/7/2020, Hội CCB phường Nam Thành đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội CCB lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự hội nghị có đồng chí Đặng Đình Phương- Phó Chủ tịch Hội CCB thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ phường và các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng Chi hội CCB của 12 phố.

Hơn 2 năm qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội CCB lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022, bám sát nhiệm vụ chính trị của phường, Hội CCB phường Nam Thành đã chỉ đạo cán bộ, hội viên luôn giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", phong trào của Hội phát triển toàn diện, có tính đồng đều, vững chắc. Nửa nhiệm kỳ nhìn lại các mục tiêu, chỉ tiêu Đại hội V đề ra, trong đó nổi bật là: tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở địa phương, tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tập trung xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Giáo dục vận động các thế hệ CCB đoàn kết, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, đẩy mạnh phong trào CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi gắn với phong trào thi đua "CCB gương mẫu" với thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương. Phối hợp giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, uy tín của Hội ngày càng phát huy được cấp ủy và chính quyền nhân dân ghi nhận.

Hình ảnh hội nghị

Những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ lần thứ V của Hội CCB phường Nam Thành là nền tảng vững chắc để đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Hội trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ./.

BBT trang thông tin điện tử