Chủ nhật, 12/05/2024

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Nam Thành tổ chức Lễ thành lập Chi đoàn Công ty cổ phân Công nghệ SAPO

Thứ bảy, 28/08/2021 Đã xem: 570

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Thành ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình; đồng chí Lê Phương Hà -  Phó Ban Xây dựng đoàn tỉnh Ninh Bình; đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Nam Thành; ông Lê Hoàng Tư, Đại diện Công ty cổ phần Công nghệ SAPO chi nhánh Ninh Bình và các đồng chí đại biểu Ban Thường vụ Đoàn phường Nam Thanh cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Công ty cổ phần Công nghệ SAPO chi nhánh Ninh Bình đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đoàn phường đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn Công ty Cổ phần công nghệ Sapo chi nhánh Ninh Bình với 12 thành viên; chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời gồm 03 đồng chí. Chi đoàn sẽ hoàn thành việc bầu BCH, Bí thư, Phó bí thư Chi đoàn trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra Quyết định thành lập.

Chi đoàn Công ty cổ phần Công nghệ SAPO chi nhánh Ninh Bình được thành lập gồm 12 đoàn viên, hoạt động tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên và tổ chức triển khai thực hiện các phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm… có hiệu quả đóng góp tích cực cho tổ chức Đoàn TNCH Hồ Chí Minh.