Thứ bảy, 11/05/2024

Công đoàn cơ sở phường Nam Thành, Phúc Thành và xã Ninh Tiến phối hợp tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông

Thứ ba, 04/08/2020 Đã xem: 464

Chiều ngày 31/7, Công đoàn cơ sở phường Nam Thành phối hợp với Công đoàn cơ sở phường Phúc Thành và xã Ninh Tiến tổ chức thi đấu giao hữu cầu lông chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020).

Một trận đấu giao hữu cầu lông

Có 18 vận động viên là cán bộ lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở 3 đơn vị tham gia tranh tài ở 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ.

Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, đẹp mắt, trận đấu kịch tính. Đây là hoạt động thường niên diễn ra vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tạo không khí thi đua sôi nổi trong công tác tại các đơn vị./.