TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ năm, 07/09/2023 Đã xem: 101

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, sáng 5/9/2023, Trường tiểu học Nam Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Đồng chí Hoàng Hoa Thắng phó chủ tịch thường trực UBND TP Ninh Bình; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường cùng đông đảo thầy và trò trường tiểu học Nam Thành đã về dự.

Năm học 2022 - 2023, thầy và trò Trường Tiểu học Nam Thành đã không ngừng nỗ lực vượt mọi khó khăn, đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào, các hoạt động giáo dục của nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực, chất lượng đội ngũ các thầy cô giáo ngày một nâng cao, các thầy, cô giáo luôn nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Năm học 2023 - 2024, cô và trò trường Tiểu học Nam Thành quyết tâm giữ vững các danh hiệu đã đạt được đồng thời quyết tâm giành nhiều kết quả trong năm học mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024.

anh tin bai
Ông Phạm Đức Thế chủ tịch UBND phường Nam Thành, Cô Đinh Thị Anh Đào – Hiệu trưởng nhà trường đón học sinh lớp 1 vào trường.
anh tin bai
Cô Đinh Thị Anh Đào - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và gióng trống khai trường.
anh tin bai
Ông Hoàng Hoa Thắng phó chủ tịch thường trực UBND TP Ninh Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường.
anh tin bai
Ông Phạm Đức Thế, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Nam Thành tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các cơ quan tặng hoa chúc mừng nhà trường.

anh tin bai

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng năm học mới