Tổ dân phố Phúc Trì tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021.

Thứ năm, 09/12/2021 Đã xem: 358

Tối ngày 16/11 Tổ dân phố Phúc Trì tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Việt Nam 18/11.

Dự ngày Hội có đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; cấp ủy, chính quyền và đông đảo nhân dân trong tổ dân phố Phúc Trì.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân phố Phúc Trì đã ôn lại 91 năm truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tổ dân phố Phúc Trì hiện có 316 hộ với 1254 khẩu. Trong những năm qua, cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận phố đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, tích cực tham gia xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; vận động nhân dân ở khu dân cư tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; đoàn kết tham gia phát triển kinh tế. Tình hình an ninh chính trị, trật tự  xã hội được giữ vững. Năm 2021, Tổ dân phố tham gia ủng hộ quỹ phòng chống covid-19 với số tiền hơn 16 triệu đồng, số hộ đạt gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 92,81%. Tổ dân phố nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ dân phố văn hoá.

Nhân dịp này, UBND phường Nam Thành đã khen thưởng cho 40 gia đình có thành tích 3 năm liên tục đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Tổ dân phố đã biểu dương khen thưởng 2 tập thể,10 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2021./.