TỔ CHỨC RA QUÂN XỬ LÝ VI PHẠM TRẬT TỰ ATGT, TRẬT TỰ ĐÔ THỊ VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ hai, 26/12/2022 Đã xem: 104

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về TTATGT, TTĐT, an toàn phòng chống cháy nổ; ý thức tự giác của công dân, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trong công tác đảm bảo TTATGT – TTĐT – VSMT, trong tháng 11, UBND phường luôn tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, biện pháp công tác trọng tâm về TTATGT, TTĐT, VSMT giải quyết các tồn tại, các vi phạm lấn chiếm về lòng đường, vỉa hè. Đã ra quân xử lý 3 trường hợp vi phạm trật tự đô thị, thu giữ 8 biển quảng cáo, 2 xe đẩy hàng và một số vận dụng khác.

Bên cạnh đó, UBND phường còn duy trì tốt việc ra quân không để tái lấn chiếm vỉa hè lòng đường tạo điều kiện cho nhân dân thuận tiện đi lại. Đề nghị UBMTTQ và các nghành đoàn thể phường, các tổ dân phố căn cứ vào nội dung kế hoạch về quy chế Quản lý đô thị tăng cường phối hợp tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân hiểu và tự giác chấp hành các quy định về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tạo cảnh quan đô thị phường phong quang - sạch đẹp.