TỔ CHỨC RA QUÂN THÁNG CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TT ATGT - TTĐT - TTXD VÀ VSMT

Thứ sáu, 08/09/2023 Đã xem: 504
anh tin bai

Hưởng ứng tháng cao điểm đảm bảo TT ATGT - TTĐT - TTXD và VSMT năm 2023. UBND phường luôn tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, biện pháp công tác trọng tâm về TTATGT - TTĐT -TTXD và VSMT giải quyết các tồn tại, các vi phạm lấn chiếm về lòng đường, vỉa hè. Lực lượng công an, đội trật tự đô thị phường đã phối hợp với các ngành đoàn thể tổ chức ra quân tuyên truyền vận động các hộ kinh doanh trên địa bàn chấp hành các quy định về thực hiện nếp sống văn minh đô thị và các quy định khác về đảm bảo TTĐT, VSMT.

anh tin bai

Bên cạnh công tác tuyên truyền vận động, trong 10 ngày đầu ra quân lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ 13 biển quảng cáo, 10 ô che, 08 bàn nhựa, 17 ghế nhựa và một số vật dụng khác, tham mưu với UBND phường xử phạt hành chính 2 xe máy đỗ sai quy định và 4 xe bán hàng rong với số tiền 1.200.000 đồng.