Phường Nam Thành triển khai tiêm Vác xin phòng Covid 19 cho trên 2700 người dân trên địa bàn

Thứ sáu, 15/10/2021 Đã xem: 393

Từ ngày 8/10 đến ngày 10/10, UBND phường Nam Thành đã tổ chức tiêm trên 2700 liều vacxin Sputnik V của Nga để phòng dịch bệnh Covid-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn phường

Tại điểm tiêm Trung tâm văn hóa thể thao phường, để công tác tiêm chủng đảm bảo an toàn. UBND phường đã bố trí đầy đủ cơ sở, vật chất, trang thiết bị phục vụ cho điểm tiêm chủng đảm bảo tốt các điều kiện cho đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ và người dân đến tiêm chủng. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường triển khai nghiêm túc quy trình tiêm chủng theo 6 bước ( đón tiếp- khai báo và nhập dữ liệu- khám sàng lọc- tiêm - chờ sau tiêm - xác nhận sau tiêm).

Việc triển khai tiêm vacxin phòng Covid-19 sẽ giúp người dân phòng tránh được sự lây lan của Virus SARS-CoV-2, cũng như giảm nguy cơ tử vong khi nhiễm bệnh, và cũng là biện pháp để có được miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại bình thường.