PHƯỜNG NAM THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHI TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI TỔ ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ, ĐẠI BIỂU HĐND PHƯỜNG TRƯỚC KỲ HỌP HĐND, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ hai, 26/12/2022 Đã xem: 120

Tổ đại biểu số 4 HĐND thành phố và đại biểu HĐND phường Nam Thành, nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa có buổi tiếp xúc cử tri phường Nam Thành.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại biểu HĐND Thành phố ứng cử tại phường; Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, các đại biểu HĐND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận phố và đại diện cử tri.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri phường Nam Thành đã được nghe các đồng chí đại biểu HĐND Thành phố và HĐND, UBND phường trình bày dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố và kỳ họp thứ 6 HĐND phường Nam Thành; báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố và kỳ họp thứ 5 HĐND phường.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Nam Thành đã có các ý kiến đóng góp, kiến nghị về các lĩnh vực liên quan đến đời sống của người dân như: đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự đô thị - vệ sinh môi trường, nâng cấp cơ sở hạ tầng đô thị, cấp quyền sử dụng đất cho nhân dân …

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường, đồng chí Lê Thị Hoa - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố đã đánh giá cao các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri và tiếp thu, giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền. Đề nghị phường Nam Thành quan tâm giải quyết các ý kiến của cử tri thuộc thẩm. Đối với những vấn đề thuộc thẩm thành phố sẽ phân loại tổng hợp báo cáo thành phố xem xét giải quyết./.