PHƯỜNG NAM THÀNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Thứ tư, 09/08/2023 Đã xem: 43
anh tin bai

Ngày 26/7/2023, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND và các đoàn thể phường đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Nam Thành. Đây là hoạt động thường niên của phường, nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

anh tin bai

Bên cạnh đó, chính quyền địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn như: tổ chức 3 đoàn đại diện Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương thăm hỏi, động viên và chuyển quà của Trung ương, tỉnh, thành phố và phường nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2023 cho 237 đối tượng với tổng số tiền 249.200.000 đồngĐoàn Thanh niên phường đã tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên địa bàn phường vào ngày 27/7.

anh tin bai

Các hoạt động thiết thực trên được tổ chức theo hướng đảm bảo thiết thực, ý nghĩa, tạo sự quan tâm, ủng hộ, phối hợp của các cấp chính quyền địa phương, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và Nhân dân tham gia. Qua đó, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.

anh tin baianh tin bai