PHƯỜNG NAM THÀNH ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC “AN SINH XÃ HỘI” DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thứ sáu, 18/02/2022 Đã xem: 394

Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 đang đến gần, để đảm bảo công tác an sinh xã hội, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho người dân đón Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau, không ai là không có tết.

Cùng với những chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà Nước đối với các gia đình người có công, người nghèo, trẻ em và người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Thành cùng sự tham gia tích cực của các ban ngành đoàn thể từ phường đến cơ sở, sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm  đã có nhiều hoạt động thiết thực như hỗ trợ đột xuất, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các gia đình người có công, hộ nghèo, trẻ em và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đảm bảo cho nhân dân đón tết Nhâm Dần 2022 đầm ấm, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm, nhà nhà có tết, người người có tết.

Để kịp thời động viên, chiều ngày 26/1/2022. UBND phường Nam Thành đã tổ chức “Chương trình tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022”. Tặng 569 xuất quà  với số tiền là 280.800.000 đồng, 450 kg gạo, 20 lít nước mắm, 20 lít dầu ăn, 20 kg bún khô và 150  lít xì dầu.

Những phần quà có ý nghĩa về tinh thần to lớn kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của các cấp chính quyền. Để đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc trong yên bình, vui vẻ, đầm ấm, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm./.