Đảng ủy phường Nam Thành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Thứ năm, 01/06/2023 Đã xem: 41
anh tin bai

Chiều ngày 28/12, Đảng ủy phường Nam Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023

Trong năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Nam Thành luôn đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo, đổi mới thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng Đảng được triển khai đồng bộ, toàn diện, hiệu quả, vai trò lãnh đạo được khẳng định trên các lĩnh vực công tác. Nổi bật là Đảng ủy phường đã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và ban hành kế hoạch thực hiện hiệu quả chủ đề công tác của Tỉnh ủy, Thành ủy và các Kết luận, Quy định của Ban chấp hành Trung ương Đảng; hoàn thiện thực hiện quy trình, các bước trong kế hoạch công tác quy hoạch cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý; coi trọng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng, thông qua công tác kiểm tra, giám sát đã kịp thời chấn chỉnh, ngăn ngừa vi phạm, khuyết điểm của cán bộ, đảng viên.

Bên cạnh đó, hệ thống chính trị được củng cố ngày càng vững chắc; nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đạt được kết quả tương đối toàn diện. Tập trung chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Duy trì thường xuyên công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội giữ vững ổn định, quốc phòng địa phương được tăng cường.

anh tin bai

Đến dự và phát biểu ý kiến, đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy đã ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân phường Nam Thành đạt được trong năm 2022; đồng thời đề nghị trong năm 2023 phường Nam Thành cần tập trung tiến hành sơ kết nửa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ phường lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và sơ kết 3 năm thực hiện 5 chương trình công tác của Thành ủy; tổ chức triển khai chủ đề công tác năm của Tỉnh và thành phố; lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội; quan tâm công tác kết nạp đảng viên mới, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh...

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Nam Thành đã tặng giấy khen cho 3 chi bộ và 39 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.