CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG NAM THÀNH RA QUÂN DỌN VỆ SINH KHUÔN VIÊN ĐÀI TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SỸ PHƯỜNG

Thứ năm, 22/07/2021 Đã xem: 238

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), thiết thực tổ chức các hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ. Được sự nhất trí của Thường Trực Đảng ủy và Lãnh đạo UBND phường. Chiều ngày 16/7/2021 Công đoàn phường phối hợp cùng Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên phường; cán bộ và công dân Tổ dân phố phúc chỉnh 2; Hội phụ nữ cơ quan Bộ CHQS Tỉnh, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh, cắt tỉa cây, chỉnh trang cảnh quan trong và ngoài khuôn viên đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ phường Nam Thành.

Thông qua hoạt động ý nghĩa trên nhằm giáo dục truyền thống cách mạng và phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của toàn xã hội nói chung và của tầng lớp trẻ nói riêng làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ người có công với Cách mạng. Đặc biệt, giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống của cha anh tham gia tích cực vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.