ĐẢNG BỘ PHƯỜNG NAM THÀNH TỔ CHỨC TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2

 Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), mừng xuân Nhâm Dần. Ngày 24/01/2022 Ban chấp hành Đảng bộ phường Nam Thành long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên.

Về dự có đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc trung tâm Chính trị Thành ủy. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trong Ban thường vụ, BCH Đảng bộ phường. Các đồng chí bí thư chi bộ và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Nam Thành có 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm và 55 năm tuổi đảng, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được nhận tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.Đây là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu ý kiến tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Xuân Nghiệp đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này và nhấn mạnh đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quá trình xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh…. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, rèn luyện phấn đấu giữ gìn tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng chi bộ, Đảng bộ phường và thành phố Ninh Bình ngày càng vững mạnh, phát triển./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 287
  • Tất cả: 276,937
Đăng nhập